Stˇra upplestrarkeppnin Ý 7. bekk

═ gŠrkveldi ■ann 14. mars var undankeppni Stˇru upplestrarkeppninnar haldin Ý skˇlah˙sinu vi­ TjarnarstÝg en ■a­ er 7. bekkur sem tekur ■ßtt Ý ■eirri keppni.

Markmi­ keppninnar er a­ vekja athygli og ßhuga Ý skˇlum ß upplestri og v÷ndu­um frambur­i. Keppnin hefst ßr hvert ß degi Ýslenskrar tungu 16. nˇvember en ■ß hˇfst rŠktunarhluti keppninnar, nemendur hafa veri­ a­ Šfa sig sÝ­an ■ß og lřkur me­ lokahßtÝ­ Ý hverju hÚra­i Ý mars.

13 nemendur Ý 7. bekk tˇku ■ßtt Ý undankeppninni Ý gŠr og stˇ­u ■au sig ÷ll vel. Valdir voru fjˇrir fulltr˙ar skˇlans til a­ taka ■ßtt Ý lokakeppninni sem fer fram Ý Tjarnarborg, Ëlafsfir­i mi­vikudaginn 22. mars nk. Ůeir nemendur sem valdir voru eru AmalÝa ١rarinsdˇttir, MargrÚt Brynja Hl÷­versdˇttir, NadÝa Sˇl Huldudˇttir og Ronja Helgadˇttir. Varama­ur er MarlÝs Jˇna ١runn Karlsdˇttir. Vi­ ˇskum ■eim gˇ­s gengis.